Hội Nông dân xã Hòa Tiến tổ chức phong trào ngày chủ nhật “Xanh - Sạch - Đẹp”

Chủ nhật - 13/11/2016 21:57
Sáng ngày 13 tháng 11, Hội Nông dân xã Hòa Tiến tổ chức phong trào ngày chủ nhật “xanh - sạch - đẹp”, Chi hội 12 thôn ra quân thu gom bao bì thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng, đặc biệt Chi Hội Nông dân thôn An Trạch  ra quân trồng hoa mười giờ, hoa cúc trên cánh đồng dọc tuyến đường DH409, đoạn từ Đình An Trạch đến đập Bara theo tinh thần thảm hoa mười giờ do Hội Nông dân huyện phát động.

Qua đó, làm đẹp mỹ quang đồng ruộng theo đề án “Bờ hoa ruộng lúa” và nâng cao ý thức của các hội viên trong công tác bảo vệ môi trường.

Tác giả bài viết: M. Phát

Nguồn tin: VP-TK