global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Hội Người cao tuổi xã Hòa Tiến tổ chức Tổng kết công tác Hội năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Thứ hai - 02/01/2017 20:42
Sáng ngày 28/12 Hội Người cao tuổi xã Hòa Tiến tổ chức Tổng kết công tác Hội năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tặng quà cho những chi Hội và các cụ ông, cụ bà có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, giáo dục con, cháu và thế hệ trẻ về tình yêu quê hương, đất nước, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh.
Trong năm qua, Người cao tuổi và Hội Người cao tuổi xã Hòa Tiến thường xuyên nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện hoạt động cũng như công tác chăm sóc sức khỏe cho các cụ. Hiện nay toàn xã có 2000 người cao tuổi, 1914 hội viên đã tham gia sinh hoạt thường xuyên ở 12 chi hội thôn, đạt tỷ lệ 95,7%; các cụ đã được cấp thẻ BHYT miễn phí; 100% cụ được lãnh tiền chế trợ cấp hành tháng; trạm y tế phối hợp với các tổ chức, cá nhân tổ chức khám chữa bệnh miễn phí 1500 lượt khám cho các cụ; 12 chi hội thường xuyên duy trì hoạt động Câu lạc bộ tập thể dục dưỡng sinh buổi sáng. Mặc khác, định kỳ Hội Người cao tuổi xã tổ chức thăm hỏi, động viên các cụ sống khỏe, sống có ích, xứng đáng với phong trào thi đua "Tuổi cao - gương sáng" do hội phát động.


            Đồng chí: Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch Hội NCT đang thông qua báo cáo

Tại hội nghị, các đại biểu có nhiều ý kiến tham luận, đóng góp, bổ sung vào  mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2017  nhằm đưa hoạt động  của Hội NCT phường Việt Hưng ngày càng đi vào chiều sâu.
 

Tác giả bài viết: M. Phát

Nguồn tin: Văn phòng.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile