Hội Nghị Thông Tin Thời Sự Quý IV năm 2015

Thứ sáu - 30/10/2015 14:17
Sáng ngày 30 tháng 10 Hội Cựu chiên binh phối hợp với Đảng ủy xã Hòa Tiến tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý VI năm 2015.

Đảng ủy xã Hòa Tiến mời đồng chí Lê Văn Toàn nguyên Bí thư Huyện ủy Hòa Vang về báo cáo thông tin thời sự trong nước và quốc tế, cách giải quyết các vấn đề về biển đông của Đảng ta đối với Trung Quốc và Mỹ đến với toàn thể đảng viên Đảng bộ xã. Qua đó, nêu cao tinh thần cảnh giác của cán bộ, đảng viên đối với tình hình trong nước và quốc tế, đặc biệt là tình hình biển đông.

Nguồn tin: Văn Phòng Xã