global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Hội Khuyến học Xã Hòa Tiến Tổ chức gặp mặt học sinh trúng tuyển Đại học Hệ chính quy năm 2015

Thứ sáu - 09/10/2015 10:21
        Nhằm cổ vũ động viên khuyến khích tinh thần hiếu học của con em Hòa Tiến. Sáng ngày, ngày 26/9/2015, Ban chấp hành hội khuyến học xã Hòa Tiến tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương học sinh thi đỗ vào các trường Đại học trong kỳ thi tuyển sinh năm 2015. Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng các bậc phụ huynh và 105 em học sinh trúng tuyển vào các trường đại học theo nguyện vọng I-Công lập-hệ chính quy. Tại buổi gặp mặt các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cũng đã trao quà cho các em trúng tuyển vào đại học năm 2015, mỗi phần quà trị giá 200.000đồng.

        Qua đó, em Nguyễn Xuân Cửu– sinh viên trường Đại học An ninh nhân dân tai Thành Phố Hồ Chí Minh thay mặt cho 105 bạn đỗ đại học, phát biểu cảm xúc của mình và cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, gia đình, thầy cô đã chăm lo đến việc học tập cũng như buổi gặp mặt hôm nay. 
 
          Phát biểu tại buổi lễ gặp mặt, Bà Nguyễn Thị Vân Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã đại diện lãnh đạo địa phương lãnh đạo địa phương cũng đã chúc mừng đến gia đình và các em về thành tích học tập mà các em đã đạt được trong kỳ thi Đại học vừa qua, những thành tích mà các em đạt được không chỉ cho gia đình mà còn là niềm tự hào cho truyền thống hiếu học của xã Hòa Tiến. Đồng chí động viên, nhắc nhở các em đây là bước khởi đầu và phía trước còn nhiều khó khăn các em học sinh cần phấn đấu hơn nữa để đạt được ước mơ của mình, góp phần xây dựng quê hương, xã hội ngày càng văn minh, hiện đại hơn.

Nguồn tin: Hội khuyến học xã

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile