Hội Cựu chiến binh xã Hòa Tiến tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Thứ năm - 07/07/2016 21:17
Sáng ngày 5/7 Hội Cựu chiến binh xã Hòa Tiến tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2016. Về  dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Vang, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã và 12 Chi Hội trưởng CCB các thôn.
 6 tháng qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội CCB huyện Hòa Vang và sự đoàn kết thống nhất cao trong toàn Hội. Hội CCB xã Hòa Tiến đã quán triệt nghiêm túc, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Hội; tập trung triển khai toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm nhiệm vụ và hoạt động của Hội; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, phát huy tốt vai trò gương mẫu, nâng cao bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”,  giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Đồng chí Nguyễn Văn Thêm-Chủ tịch Hội CCB xã triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2016

Trong 6 tháng còn lại, Hội CCB xã Hòa Tiến tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho 100% cán bộ, hội viên; triển khai có hiệu quả công tác giúp nhau xóa nghèo và thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa; phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức thắp nén tri ân vào các ngày 14 và ngày cuối của tháng âm lịch; xây dựng hội trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt công tác phát triển hội viên theo quy định./.

Tác giả bài viết: M.Phát

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê