Hội CCB xã thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt Sĩ (27/7)

Thứ tư - 03/08/2016 14:13
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày TBLS (27/7), trong những ngày cuối tháng 7 này, Hội CCB xã Hoà Tiến đã có nhiều việc làm thiết thực. Hội đã huy động gần 150 cán bộ, hội viên tham gia dọn vệ sinh tại khuôn viên Nghĩa trang Liệt sĩ xã, dọn vệ sinh đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm tại Bia chiến tích chiến thắng Đồn Lệ Sơn. Chiều ngày 26/7 tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã, Hội cùng với Đoàn thanh niên xã, phối hợp BCH quân sự thành phố và Đoàn khối doanh nghiệp thành phố tổ chức thắp nến tri ân. Tại đây Đoàn khối doanh nghiệp thành phố đã tặng 4 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng cho các đối tượng thân nhân Liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Thường trực BCH Hội CCB Hoà Tiến cũng đã tổ chức đến thăm viếng, thắp hương bày tỏ lòng biết ơn đến các Anh hùng Lệt sĩ tại một số gia đình chính sách trong địa bàn và tặng 7 xuất quà mỗi xuất trị giá 200 ngàn đồng.
Những hình ảnh hoạt động

Tác giả bài viết: Phạm Điệp

Nguồn tin: Đài truyền thanh xã