Học Viện Cảnh sát nhân dân Bộ Công An phối hợp Công an Thành phố Đà Nẵng tổ chức tặng quà tại xã Hòa Tiến

Thứ hai - 09/10/2017 21:48
     Chiều 7-10, Học viện CSND Bộ CA phối hợp với CATP Đà Nẵng tổ chức các hoạt động nghĩa tình tại xã Hòa Tiến (H. Hòa Vang, Đà Nẵng) như trao tặng nhà tình nghĩa cho các hộ: Trần Thị Ngãi (thôn Nam Sơn, vợ liệt sĩ Lê Lúa hy sinh năm 1968), Diệp Thị Minh Hương (thôn Cẩm Nê, con liệt sĩ Diệp Minh Khai hy sinh năm 1968), mỗi nhà được hỗ trợ xây dựng 70 triệu đồng.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn-Thứ trưởng Bộ CA, Trung tướng Nguyễn Xuân Yêm-Giám đốc Học viện CSND, Đại tá Lê Thanh Hải-Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng, Thượng tá Đinh Văn Lơi-Phó Giám đốc CATP Cần Thơ cùng tham dự. Tại buổi lễ, học viện cảnh sát nhân dân đã trao tặng 100 xe đạp cùng 100 mũ bảo hiểm cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hòa Tiến, đây là những tình nghĩa mà thầy và trò Học Viện cảnh sát nhân dân dành cho các con em gia đình khó khăn nhân kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân, cùng với đó là hơn 30 xuất quà của công an Thành phố Đà Nẵng trao tặng cho công an viên, công an xã có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hòa Vang.
  Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Ngô Ngọc Trúc – Chủ tịch UBND xã chân thành cảm ơn những xuất quà mà Học viện cảnh sát nhân dân đã trao tặng cho con em xã nhà, đây cũng là nguồn động viên cũng như khích lệ cho các cháu tiếp bước đến trường và cũng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp mà Nhà trường cũng như tập thể cán bộ chiến sĩ công an thành Phố Đà Nẵng đã dành cho xã Hòa Tiến
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã Hòa Tiến và Báo Công an Đà Nẵng