Hoạt động ý nghĩa của chi đoàn thôn Yến Nê 2 xã Hòa Tiến

Chủ nhật - 17/09/2017 23:02
Vừa qua chi đoàn thôn Yến Nê 2 đã tổ chức buổi phát cơm từ thiện tại bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng với hơn 200 xuất cơm được chính tay các bạn đoàn viên chi đoàn tham gia chuẩn bị. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách" để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Thiết nghĩ đây là một mô hình cần được nhân rộng trên địa bàn xã, thể hiện tinh thần thanh niên xung kích, tình nguyện của Đoàn viên xã nhà.
Một số hình ảnh tại buổi trao cơm tại bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng:

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Chi đoàn Yến Nê 2