Hoạt động văn nghệ của các chi đoàn thanh niên xã Hòa Tiến

Thứ tư - 06/09/2017 08:32
      Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945-18/8/2017) và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017). Các chi đoàn thôn Bắc An, thôn Lệ Sơn Nam, thôn Lệ Sơn Bắc, thôn Nam Sơn tổ chức văn nghệ với chủ để " Gia điệu tuổi trẻ" của chi đoàn Lệ Sơn Nam, chủ đề " Tình yêu tổ quốc tôi " của chi đoàn Bắc An, chủ đề " Giai điệu quê hương" của chi đoàn Lệ Sơn Bắc và chủ đề " Đất nước tôi " của chi đoàn Nam Sơn. Các chương trình văn nghệ nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Hoà Vang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 Nước CHXHCN Việt Nam. Các đêm văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, nhiệt huyết và hoành tráng thể hiện được sức trẻ và niềm đam mê của các đoàn viên của các chi đoàn. Đêm văn nghệ đã để lại nhiều hình ảnh tốt đẹp trong lòng người dân đồng thời đây cũng là sân chơi văn hoá văn nghệ bổ ích và ý nghĩa để lại những kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn Đoàn viên thanh niên trong dịp hè 2017./.
Dưới đây là hình ảnh văn nghệ của các chi đoàn

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Đoàn Thanh Niên xã Hòa Tiến