Hoạt động của Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến

Thứ ba - 05/09/2017 21:05
Hoạt động của Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến

Trong thời gian qua Chi đoàn thôn Bắc An ra quân làm công trình thanh niên cấp chi đoàn, xây dựng bờ kè bồn hoa dọc tuyến đường thôn gia đoạn 1 với tổng kinh phí 3.000.000 đồng với hơn 10 công lao động của Đoàn viên thanh niên trong thôn đây là hoạt động hết sức ý nghĩa vừa tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp trên tuyến đường của thôn mà còn góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của thanh niên.

Hình ảnh tham gia xây dựng công trình thanh niên của chi đoàn thôn Bắc An

Vừa qua chi đoàn thôn La Bông cũng hưởng ứng ngày chủ nhật xanh, sạch, đẹp tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh tuyến đường tự quản góp phần nâng cao cảnh quan sạch đẹp trên địa bàn thôn và trên hết là dọn dẹp vệ sinh phòng chống dịch sốt xuất huyết đang ngày càng lây lan trên cộng động. Hoạt động được sự hưởng ứng đông đảo các bạn đoàn viên.

Hình ảnh tham gia dọn vệ sinh của chi đoàn thôn La Bông

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Đoàn Thanh Niên xã Hòa Tiến