Hoà Vang tiễn đưa 203 thanh niên lên đường nhập ngũ

Thứ sáu - 17/02/2017 01:54
       Sáng 13/2, huyện Hoà Vang long trọng tổ chức Lễ tiễn đưa 203 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ Công an bảo. Đến dự Lễ giao nhận quân có Thiếu tướng Ngô Quý Đức - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu V, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ và lãnh đạo huyện Hoà Vang.
       Trong tổng số 203 thanh niên nhập ngũ đợt này, có 20 thanh niên có trình độ Đại học, 19 thanh niên có trình độ Cao đẳng, 2 thanh niên là đảng viên, 19 đối tượng Đảng và phần lớn những thanh niên này đều có đơn xin tự nguyện đứng vào hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là tín hiệu đáng mừng cho lần giao quân đợt này bởi chất lượng thanh niên Hoà Vang ngày càng nâng cao cả về thể trạng và trí tuệ.
       Sau những lời căn dặn ân cần, những cái bắt tay thân mật, những bó hoa tươi thắm trao tay từ lãnh đạo Quân khu V, thành phố và huyện Hoà Vang, 203 tân binh lên xe về 8 đơn vị gồm Lữ đoàn 74, Sư đoàn Không quân 372, Sư đoàn Phòng không 375, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố, Sư đoàn Bộ binh 315, Lữ đoàn Tăng thiết giáp 574, Trung đoàn Bộ binh 971 và Công an thành phố.

Nguồn tin: Sưu tầm