Hòa Tiến tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Thứ tư - 18/01/2017 04:23
Sáng ngày 18/1, xã Hòa Tiến tổ chức tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm  2016. Về dự buổi hội nghị có đồng chí Trần Đình Thanh, Phó trưởng Công an huyện Hòa Vang.
Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ năm 2016 trên địa bàn xã Hoà Tiến tiếp tục thực hiện đạt được nhiều kết quả tốt, đảm bảo và ổn định tình hình an ninh – chính trị, trật tự - an toàn xã hội; tác động và thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào thi đua tại từng khu dân cư, đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cũng như việc phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hoá- xã hội của địa phương. Với quyết tâm cao, trong năm 2017 cán bộ và nhân dân xã Hòa Tiến tiếp tục thực hiện để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Ái - Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho các đơn vị

Tại buổi tổng kết này, UBND xã đã trao Giấy khen cho các đơn vị, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào năm 2016.

Tác giả bài viết: M. Phát

Nguồn tin: Văn phòng.