Hoà Tiến tổng kết công tác Quốc Phòng QSĐP năm 2017

Thứ sáu - 19/01/2018 01:57
Sáng 12-01-2018, xã Hoà Tiên tổng kết công tác QP QSĐP năm 2017, triển khai nhiệm vụ QP QSĐP năm 2018. Tại Hội nghị đ/c Trần Đình Nhơn, huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã đã trực tiếp quán triệt Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã về lãnh đạo công tác QP QSĐP năm 2018. Hội nghị cũng đã thông qua Quyết định và Kế hoạch của UBND xã về công tác QPQSĐP năm 2018. Đồng thời tiến hành giao chỉ tiêu nhiệm vụ QPQSĐP năm 2018 cho 12 thôn.

Năm 2017 công tác QP QSĐP của xã Hoà Tiến đã cơ bản hoàn thành tốt, được cấp trên đánh giá hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao. Năm qua, BCH QS xã cùng các Ban ngành, đoàn thể trong xã thực hiện tốt công tác phối hợp; gọi công dân nhập ngũ đảm bảo chỉ tiêu; công tác bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng được triển khai đạt hiệu quả, xây dựng LLDQ đạt chỉ tiêu; tổ chức huấn luyện đúng, đủ các thành phần. Hoạt động của LLVT nói chung, LLDQ xã nói riêng đã đem lại nhiều kết quả khá tốt. Hệ thống văn bản của UBND xã đối với công tác quản lý Nhà nước về QP sát với thực tế. Những kết quả đạt được từ công tác QP QSĐP mà Hoà Tiến triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả trong năm qua đã góp phần tăng cường tiềm lực quốc phòng, hiệu quả quản lý nhà nước về QP, giữ vững ổn định chính trị, TTAT xã hội tại địa bàn.
Phát huy kết quả đã đạt được năm 2018, Ban CHQS xã cần tiếp tục tăng cường công tác phối hợp đảm bảo lực lượng sẵn sàng chiến đấu, giữ vững thế trận quốc phòng toàn dân, giữ vững ổn định địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội. Cũng tại hội nghị, Ban Chỉ huy quân sự xã Hòa Tiến đã tổ chức khen thưởng cho 12 tập thể và 12 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác quốc phòng tại địa phương./.
Một số hình ảnh tại buổi Hội Nghị

( Phát biểu tham luận của một số đơn vị )

( Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên )

( Khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc )