Hòa Tiến tổ chức chào cờ đầu tuần hàng tháng

Thứ hai - 07/11/2016 11:09
Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Tiến. Đảng ủy – UBND – BU MTTQVN xã Hòa Tiến tổ chức chào cờ đầu tuần hàng tháng với sự tham gia của toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động cơ quan. Việc chào cờ sẽ được bắt đầu từ lúc 7 giờ 15 phút, dưới sự chủ trì của Văn phòng – Thống kê. Sau lễ chào cờ, là sinh hoạt dưới cờ.
Để công tác chào cờ đạt hiệu quả, Ban tổ chức đã làm tốt các công tác chuẩn bị tổ chức nghi thức chào cờ Tổ quốc như: Thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức; xây dựng sơ đồ bố trí vị trí đứng chào cờ cho các ngành, chuẩn bị âm thanh, phân công người đứng điều hành buổi chào cờ…

Nghi thức lễ chào cờ hàng tháng tại xã Hòa Tiến

Lễ chào cờ và sinh hoạt dưới cờ hàng tháng được tổ chức thường xuyên, trang nghiêm, chu đáo. Không có tình trạng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đi muộn hoặc bỏ chào cờ; trang phục chào cờ đảm bảo lịch sự, trang trọng, đeo thẻ công chức (đối với công chức được cấp thẻ) và mặc trang phục theo quy định.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc cho cán bộ, công chức, viên chức trong xã. Đồng thời, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội chung của xã.

Sau lễ chào cờ, là sinh hoạt dưới cờ của cán bộ, công chức cơ quan

Tác giả bài viết: M.Phát

Nguồn tin: Văn Phòng Xã