global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Hòa Tiến ra quân ngày chủ nhật “Xanh – Sạch – Đẹp”

Thứ hai - 21/11/2016 22:53
Sáng ngày 20/11, xã Hòa Tiến tổ chức ra quân dọn vệ sinh duy trì ngày chủ nhật “Xanh – Sạch – Đẹp”, đây là hoạt động thường xuyên của địa phương trong việc thực hiện “Năm văn hóa, văn minh Đô thị 2016”.
Trong đợt ra quân này, Đoàn thanh niên xã Hòa Tiến phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Cảnh sát Phòng cháy - Chữa cháy thành phố Đà Nẵng dọn vệ sinh, chăm sóc cây xanh trên tuyến đường từ Yến Nê qua Cẩm Nê, Ban nhân dân các thôn tuyên truyền vận động nhân dân dọn vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, diệt lăng quăn, bọ gậy trong vườn và ngoài đường để không phát sinh muỗi gây bệnh sốt xuất huyết, bệnh zika và các dịch bệnh khác trong nhân dân.


    Đoàn thanh niên xã phối hợp với Đoàn thanh niên Sở CS PCCC thành phố Đà Nẵng 

Cùng với đó, để chuẩn bị cho vụ mùa Đông – Xuân, Hội Nông dân xã tổ chức cho các hội viên và bà con nhân dân ra quân dọn vệ sinh trên các đồng ruộng như: thu gom chai lọ, bao bì thuốc bảo vệ thực vật để tiêu hủy, phát quang bụi rậm tại các chân ruộng để tránh nơi ẩn nấp và sinh sản của chuột. Mặt khác, Hội còn phối hợp với 2 HTX nông nghiệp 1 và nông nghiệp 2 tổ chức cho nhân dân diệt chuột trên các cánh đồng, thu mua với giá 2000 đồng/đuôi.
Thông qua các hoạt động này sẽ góp phần tăng cường sự quan tâm của mỗi người dân đến công tác bảo vệ môi trường, ý thức tực giác dọn vệ sinh ở khu dân cư, nơi công cộng, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về vệ sinh môi trường.


Tác giả bài viết: M. Phát

Nguồn tin: Văn phòng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile