Hòa Tiến họp triển khai công tác di dời các hộ tiểu thương ra chợ tạm

Thứ tư - 08/06/2016 03:39
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang về việc xây dựng chợ Lệ Trạch trong giai đoạn 2.
Sáng ngày 3/6, UBND xã Hòa Tiến tổ chức họp toàn thể CBCC cơ quan để triển khai công tác tuyên truyền, vận động các hộ tiểu thương buôn bán trong chợ Lệ Trạch ra ngoài chợ tạm để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. Đồng chí Nguyễn Ái – Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh, xây dựng chợ Lệ Trạch là một trong những nhiệm vụ trọng tâm phải hoàn thành trong năm 2016, hiện nay một số hộ tiểu thương chưa hiểu hết được mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng chợ đối với việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Ái - Chủ tịch UBND xã chỉ đạo triển khai tại buổi họp

Để thực hiện được công việc này, trong thời gian từ nay đến ngày 15/6 cán bộ, công chức phải tổ chức tuyên truyền, vận động, giải thích, giúp đỡ các hộ tiểu thương vận chuyển hàng hóa ra ngoài khu vực chợ tạm để kinh doanh, buôn bán một thời gian, mặt bằng trong chợ cũ bàn giao cho đơn vị thi công.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê