Hòa Tiến: Tổ chức sinh hoạt Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam

Thứ tư - 09/11/2016 21:27
Thực hiện kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 04/10/2016 của UBND xã Hòa Tiến về triển khai “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trên địa bàn xã Hòa Tiến năm 2016. Sáng ngày 07/11/2016, lồng ghép trong buổi chào cờ đầu tháng của cơ quan. Ban Tư pháp Tổ chức sinh hoạt ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2016. Qua đó, đã triển khai tìm hiểu mục đích, ý nghĩa Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và Luật tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức của xã.

Hưởng ứng ngày pháp luật năm nay, Ủy ban nhân dân xã cũng đã tổ chức trực quan treo cờ, băng rôn, khẩu hiệu tại cơ quan, nhà văn hóa 12 thôn; Đài truyền thanh xã đã tăng thời lượng phát sóng đưa tin bài tuyên truyền về Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, Luật tuyên truyền giáo dục pháp luật, Hiến pháp, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT .v.v…

Tác giả bài viết: T. Tuyến

Nguồn tin: Ban Tư pháp xã