Đoàn Thanh niên xã Hòa Tiến tổ chức đặt vòng hoa tri ân và dâng hương anh hùng liệt sĩ

Thứ ba - 22/08/2017 23:07
          Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, thực hiện ký kết Liên tịch của hội CCB, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phòng LĐTB & XH huyện Hòa Vang về việc tổ chức dâng hương các phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ trên địa bàn huyện Hòa Vang. Ngày 21 tháng 8 năm 2017 thường trực BCH Hội CCB, BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban TBXH xã Hòa Tiến tổ chức lễ thắpnến đặt vòng hoa "Tri ân", dân hương các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Hòa Tiến và triển khai "Học tập tấm gương Liệt sĩ Lê Cửu". Buổi dâng hương thể hiện tinh thần đạo lý "Uống nước nhớ" nguồn của thế hệ trẻ đối với những người Anh hùng Liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập dân tộc, giúp thế hệ trẻ nhận biết được sự hi sinh to lớn của cha anh và từ đó nêu cao tinh thần học tập vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Hình ảnh lễ đặt vòng hoa và triển khai học tập tấm gương liệt sĩ Lê Cửu

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Đpàn Thanh Niên xã