Đảng ủy xã Hòa Tiến tổ chức Hội Nghị tổng kết Nghị Quyết Trung ương 3 Khóa VIII

Chủ nhật - 13/08/2017 22:30
       Sáng ngày 9 tháng 8 năm 2017 Đảng ủy xã Hòa Tiến tổ chức Hội nghị tổng kết Nghị Quyết Trung ương 3 Khóa VIII về " Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước". Nhằm tạo sự chủ động trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của xã có phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trính trị vững vàng, có trình độ năng lực, đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, có chất lượng đảm bảo sự chuyển tiếp liên tục và vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, khắc phục sự hụt hẫn trong công tác cán bộ, đảm bảo đủ nguồn để đào tạo và trẻ hóa đội ngũ cán bộ, chuẩn bị nhân sự cấp ủy nhiệm kỳ tới. Ban thường vụ Đảng ủy xã đã xây dựng Kế hoạch và triển khai các quy trình thực hiện kế hoạch cán bộ theo quy định của Ban Thường vụ huyện ủy.
       Nhìn chung chiến lược cán bộ được Ban thường vụ Đảng ủy thực hiện theo đúng quan điểm, phương hướng về công tác cán bộ của Đảng, công tác đánh giá, xếp loại cán bộ đúng nguyên tắc, đúng quy trình, công tác quy hoạch, thực hiện quy hoạch đi vào nề nếp, công tác đào tạo, bồi dưỡng được thường xuyên quan tâm, phù hợp với chức danh chuyên môn, công tác bố trí, sử dụng cán bộ đảm đúng quy hoạch, tạo điều kiện cho cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. So với trước đây cán bộ cơ sở hiện nay có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đạo đức lối sống lành mạnh, trình độ chuyên môn, năng lực công tác tận tụy với công việc, năng động, có uy tín với nhân dân, góp phần quan trọng vào quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

( Một số Hình ảnh tại buổi Hội nghị )

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Đảng ủy xã Hòa Tiến