Thứ hai - 09/01/2017 21:19
Sáng ngày 9/01, Đảng bộ xã Hòa Tiến tổng kết năm 2016 và Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Về dự buổi tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Hiệp – HUV, Chủ tịch MTTQVN huyện Hòa Vang.
Nhìn chung trong năm 2016, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Tiến, việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương đã được triển khai đồng bộ, đạt được những kết quả đáng khích lệ, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên. Các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với kế hoạch huyện giao, tổng giá trị sản xuất đạt 273,5/250 tỷ đồng, bằng 109,2% kế hoạch; giảm số hộ nghèo 200/190 hộ, đạt 105,2% kế hoạch; tổng thu ngân sách 1,455/1,126 tỷ đồng, đạt 129% kế hoạch; nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản 38,061 tỷ đồng. Đến nay, tổng thu nhập bình quân đầu người trên toàn địa bàn xã đạt 30.993.000 đồng/người/năm.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiệp, HUV, CT UBMTTQVN huyện, phát biểu chỉ đạo

Về công tác xây dựng đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Tiến tổ chức công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân theo tinh thần Chỉ thị 03-CT/TW, Chỉ thị 05-CT/TW, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh” và các Chương trình khác của Thành ủy, Huyện ủy…. Công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên luôn được chú trọng, trong năm giới thiệu 28 quần chúng tham gia học lớp đối tượng Đảng, kết nạp được 12 đảng viên, nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ lên 499 đồng chí. Phân loại cơ sở Đảng, cuối năm có 12/23 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó 02 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 59 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Trần Đình Nhơn, HUV, BT Đảng bộ trao giấy khen cho các đơn vị

Tại Hội nghị, Đảng bộ xã Hòa Tiến ban hành Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ về phương hướng nhiệm vụ trong năm 2017, được toàn thể Hội nghị nhất trí cao. Cũng trong dịp này, trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

Tác giả bài viết: M. Phát

Nguồn tin: Văn phòng.