global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Đại hội khóa VI Hội Người cao tuổi xã Hòa Tiến nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thứ ba - 25/08/2015 03:20
Đồng chí Ngô Ngọc Hải UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã trao hoa chúc mừng Đại Hội

Đồng chí Ngô Ngọc Hải UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã trao hoa chúc mừng Đại Hội

Sáng ngày 25/8/2015 Đại hội khoá 6, nhiệm kỳ 2015-2020 của Hội Người cao tuổi xã Hoà Tiến đã chính thức khai mạc. Đại hội tập trung đánh giá hoạt động của Hội người cao tuổi của xã trong nhiệm kỳ qua,  đề ra chương trình hoạt động cho nhiệm kỳ mới và bầu BCH Hội người cao tuổi xã nhiệm kỳ 2015-2020; đồng thời tổng kết, khen thưởng phong trào tuổi cao gương sáng trong nhiệm kỳ qua.
Đến tham dự Đại hội có đồng chí Quỳnh Thị Xuân Ngọc, Phó Ban đại diện Hội NCT huyện Hòa Vang; đồng chí Trần Đình Nhơn, Bí thư, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Ái, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể; Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận 12 thôn và các cụ trong Hội NCT xã.


                                                         Các đồng chí lãnh đạo tham dự Đại Hội

5 năm qua, Hội NCT xã Hoà Tiến đã phát triển được 386 hội viên mới, nâng tổng số hội viên đến ngày30/6/2015 lên gần 1900 cụ, chiếm tỷ lệ trên 96% tổng số người cao tuổi trong xã. 100% hội viên được học tập Luật Người cao tuổi. Trong những năm qua, ngoài việc trực tiếp tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, các cụ còn tích cực động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, làm tròn nghĩa vụ công dân ở địa phương; bên cạnh đó, các cụ còn động viên con cháu hiến đất, tháo dỡ vật kiến trúc mở đường chung tay xây dựng nông thôn mới, cũng như vận động con cháu thực hiện “Năm văn hoá, văn minh đô thị 2015”. Kết quả bình xét thi đua 5 năm qua, đã có gần 690 lượt cụ đạt danh hiệu “Tuổi cao gương sáng” chiếm tỷ lệ trên 83%. Toàn Hội cả nhiệm kỳ đã có 624 cụ được biểu dương tại 12 chi hội. Có 6 tập thể chi hội, 24 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc được đề nghị lên Hội cấp trên và UBND xã khen thưởng.

                         Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Chủ tịch Hội NCT xã tặng quà các cụ

                                                 Ra mắt BCH mới nhiệm kỳ 2015-2020

 Nhiệm kỳ 5 năm vừa qua, Hội NCT xã đã được bình xét là đơn vị dẫn đầu thi đua Hội NCT của huyện hoà vang, được TW Hội tặng 03 Bằng khen, UBND thành phố Đà Nẵng tặng 2 Bằng khen, được Ban đại diện Hội NCT thành phố, huyện; UBND huyện và UBMTTQVN huyện Hoà vang, UBND xã Hoà Tiến tặng nhiều giấy khen về thành tích trong phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng”./.

Nguồn tin: Văn Phòng Xã

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ XÃ HÒA TIẾN

Theo địa giới hành chính hiên nay thì Hòa Tiến nằm về phía Đông Nam huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 13km và trung tâm hành chính huyện Hòa Vang khoảng 5,6km; phía Đông giáp xã Hòa Châu, phía Tây giáp xã Hòa Phong và Hòa Khương, phía Bắc giáp xã Hòa Thọ Tây (Quận Cẩm...

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile