DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ NGUYỄN HỮU PHÙNG

Thứ năm - 25/02/2016 03:03
Tối ngày 21/02 (ngày 14/01 AL), Hội CCB phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hòa Tiến tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Liệt sỹ Nguyễn Hữu Phùng. Quê quán xã Hòa Tiến, Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
Về dự tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bá Duân, Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể xã; các chi hội CCB, ĐTN và cấp ủy, ban nhân dân thôn.
Trong không khí nghiêm trang và trân trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thêm, Chủ tịch HCCB xã đọc diễn văn ôn lại những chiến công hiển hách của đồng chí Nguyễn Hữu Phùng trong hai cuộc kháng chiến để dành lại độc lập cho dân tộc.

Buổi lễ được tổ chức nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ và nhân dân xã nhà đối với thế hệ cha anh, các thương binh, anh hùng liệt sỹ. Đồng thời qua đó tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ, cán bộ và nhân dân để tiếp tục phấn đấu học tập, lao động, rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng  đáng với các thế hệ cha, anh đi trước.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê