global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Công tác trang trí trực quan bầu cử

Thứ sáu - 20/05/2016 16:16
Để ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá 14 và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trở thành ngày hội của toàn dân trên địa bàn, gần một tháng qua Ban VH-TT và Đài truyền thanh xã Hoà Tiến đã tập trung cao độ cho việc trang trí trực quan, cổ động và tuyên truyền luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp. Trong đó, Ban VH-TT đã treo trang trí, trực quan cổ động tại cơ quan UBND xã, các điểm công cộng, các trục đường chính các thôn và 11 khu vực bầu cử, tổng cộng 15 băng rôn, 50 pa nô đuôi nheo, 44 pa nô tranh cổ động, một cổng chào và hàng trăm cờ tổ quốc và cờ phướng. Anh Nguyễn Thanh Tân, cán bộ VH-TT xã, cho biết đến ngày 15/5 đã hoàn tất công tác trang trí cổ động trực quan phục vụ bầu cử trên toàn xã.


                                                                  Trang trí trực quan trên đường ADB5

Đài truyền thanh xã kết hợp với công ty DX đã hoàn tất việc lắp đặt máy phát sóng FM tần số 54-68MHz, đã và đang đưa vào sử dụng phục vụ kịp thời viêc tuyên truyền tài liệu hỏi đáp về luật bầu cử, tiểu sử tóm tắt các ứng cử viên, đưa tin tiến độ công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn, thông báo đến toàn dân về các đơn vị bầu cử, ngày bầu cử, thời gian bầu cử, địa điểm bầu cử. Cũng như xây dựng Tiết mục “Chọn mặt gởi vàng” tuyên truyền bầu cử trong các chương trình phát thanh hàng tuần. Đặc biệt, trong mười ngày cuối sắp đến ngày bầu cử, Đài truyền thanh Hoà Tiến tăng cường liên tục việc kiểm tra toàn bộ hệ thống thu FM trên 12 thôn để kịp thời sửa chữa, đồng thời tăng thời lượng phát thanh hàng ngày và xây dựng chương trình phát thanh chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá 14 và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tập trung vào chương trình hành động của các ứng cử viên, tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Bên cạnh đó kết hợp phát đi thông tin tuyên truyền về bầu cử của Sở VHTT-DL và của Đài TT-TH Hoà Vang gởi về cơ sở. Hiện nay, không khí chuẩn bị cho ngày bầu cử trên địa bàn Hoà Tiến đã tưng bừng ngày hội quê hương với cờ đỏ sao vàng, pa nô tranh cổ động, băn rôn khẩu hiệu, cờ phướng đủ màu sắc và rộn rã hàng ngày với tiếng loa truyền thanh khắp 12 thôn trong xã phát đi những thông tin và những bài nhạc về ngày bầu cử, báo hiệu ngày cử Đại biểu Quốc hội khoá 14 và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đang đến từng ngày.

Nguồn tin: Đài truyền thanh xã

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ XÃ HÒA TIẾN

Theo địa giới hành chính hiên nay thì Hòa Tiến nằm về phía Đông Nam huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 13km và trung tâm hành chính huyện Hòa Vang khoảng 5,6km; phía Đông giáp xã Hòa Châu, phía Tây giáp xã Hòa Phong và Hòa Khương, phía Bắc giáp xã Hòa Thọ Tây (Quận Cẩm...

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile