Công an xã Hòa Tiến tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống công an xã (10/10/1950-10/10/2015)

Thứ năm - 08/10/2015 23:11
Chiều ngày 8 tháng 10, Ban công an xã Hòa Tiến tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống công an xã. Về dự buổi lễ có đồng chí Trần Đình Thanh-Phó trưởng công an huyện Hòa Vang; đồng chí Trần Đình Nhơn – Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các ngành , đoàn thể xã và các đồng chí Bí thư, Thôn trưởng, Trưởng BCT Mặt trận, công an viên 12 thôn.
Với vai trò nòng cốt trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, giữ gìn ANTT ở cơ sở, lực lượng CAX trên địa bàn xã Hòa Tiến đã tích cực góp phần tích cực vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gia qua.

Đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Phó trưởng công an xã đang báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ

Thực tế cho thấy, những diễn biến phức tạp của tình hình ANTT trên địa bàn nông thôn trước đây chủ yếu chỉ là trộm cắp vặt, đánh bạc, gây rối đánh nhau song gần đây lại phát sinh thêm nhiều TNXH khác như tình trạng sử dụng ma túy, vi phạm TTATGT, đối xử thiếu văn hóa... Đây là những khó khăn, thách thức trong việc duy trì và gìn giữ ANTT trong thời gian đến của lực lượng công an xã Hòa Tiến.

Trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, gìn giữ TTATXH, lực lượng CAX thường xuyên coi trọng công tác vận động toàn dân tích cực tham gia phong trào bảo vệ ANTQ kết hợp với công tác xây dựng vững mạnh các lực lượng làm công tác bảo vệ ANTT cơ sở.

Đồng chí Trần Đình Thanh, Phó trưởng công an huyện phát biểu chỉ đạo

Lực lượng CAX đã góp phần quan trọng, đắc lực trong thực hiện đấu tranh phòng chống tội phạm, gìn giữ TTATXH. Trong thời gian đến lực lương công an xã tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai các giải pháp phòng, chống tội phạm rộng khắp từ thôn, làng cho đến cơ quan, trường học; củng cố các tổ chức quần chúng làm công tác an ninh, tạo cơ sở vững mạnh để phòng ngừa, xử lý tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Nguồn tin: Văn Phòng Xã