CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng trao tặng sinh kế cho hộ nghèo trên địa bàn xã Hòa Tiến

Thứ tư - 06/09/2017 04:02
     Sáng ngày 6 tháng 9 Câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng đã đến Ủy ban nhân dân xã Hòa Tiến trao tặng 05 con bò giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buổi trao sinh kế có HLV trưởng Lê Huỳnh Đức, trợ lý Trương Văn Lợi, Hải Lâm, Phương Thọ và đội trưởng Vũ Phong, đội phó Hoàng Minh Tâm và Merlo. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa mà Đội bóng SBH dành tặng cho các hộ gia đình khó khăn qua những sinh kế đó Câu lạc bộ SHB cũng mong muốn các gia đình khó khăn sẽ vươn lên trong cuộc sống./.
Một số hình ảnh trong buổi lể trao sinh kế:

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Tùng

Nguồn tin: Từ văn phòng UBND xã Hòa Tiến