Bế mạc giải bóng đá Thanh niên xã Hòa Tiến năm 2016

Thứ tư - 03/08/2016 14:22
Sau 12 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn và kịch tính, chiều 2/8 Ban tổ chức Giải bóng đá Thanh niên năm 2016 của xã Hoà Tiến tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng cho các đội bóng đạt giải, những cầu thủ thi đấu xuất sắc.
Dự lễ bế mạc có đồng chí Lê Đinh Minh Hải, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – TTTD huyện Hòa Vang; đồng chí Ngô Ngọc Trúc – PBT thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Vân - PCT UBND xã và các vận động viên, cổ động viên các đội bóng.
Trước lễ bế mạc, trận chung kết diễn ra giữa hai đội của thôn Cẩm Nê và Lệ Sơn 2. Kết quả chung cuộc đội Cẩm Nê thắng với tỷ số 5-2 dành chức vô địch giải bóng đá Thanh niên năm 2016 của xã Hoà Tiến.

Trận thi đấu chung kết giữa hai đội Cẩm Nê và Lệ Sơn 2

Kết thúc giải đấu, đội Cẩm Nê dành chức vô địch, đội Lệ Sơn 2 đứng thứ nhì, đồng hạng 3 là đội Dương Sơn và Yến Nê 2.

Đội Cẩm Nê nhận cúp và cờ của BTC

Đội Lệ Sơn 2 nhận cờ của BTC

Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu Phan Văn Lộc, đội Cẩm Nê; thủ môn xuất sắc nhất Nguyễn Văn Đức, đội Lệ Sơn 2./.

Tác giả bài viết: M.Phát

Nguồn tin: Văn Phòng Xã