Thứ hai - 21/03/2016 05:17
Sáng ngày 17/3 BCH Quân sự xã Hòa Tiến tổ chức tổng kết đánh giá kết quả thực hiện chương trình phối hoạt động liên tịch giữa BCH Quân sự với các Hội đoàn thể xã năm 2015 và triển khai nhiệm vụ phối hợp hoạt động năm 2016.
Về dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Bình, Phó tham mưu trưởng BCH Quân sự huyện Hòa Vang; đại diện lãnh đạo BTV Đảng ủy, các ban, ngành, Mặt trận và Hội đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, thôn trưởng, BCT Mặt trận 12 thôn.
Trong năm 2015, thực hiện công tác phối hợp hoạt động liên tịch giữa Ban chỉ huy Quân sự với các Hội đoàn thể đạt được kết quả đáng khích lệ, nhiều Hội đoàn thể có cách nghĩ, cách làm sáng tạo mang lại hiệu quả thiết thực, hoạt động phối hợp đi vào nề nếp, bám sát nhiệm vụ chính trị địa phương. Phối hợp vận động thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự đạt 100% (22/22 đồng chí), vận động nhân dân thực hiện chủ trương giải tỏa đối với các công trình đường cao tốc, đường vành đai, phối hợp thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”… góp phần chung vào việc phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, giữ gìn ổn định chính trị, tạo được niềm tin trong cán bộ và nhân dân.
Để tiếp tục thực hiện công tác năm 2016, đồng chí Bùi Văn Bình Phó tham mưu trưởng BCH Quân sự huyện Hòa Vang phát biểu ý kiến chỉ đạo các nội dung trong công tác phối hợp, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương ./.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê