global html

                          

Tin tức - Sự kiện

Nông thôn mới

Cải cách hành chính

Hồ Chí Minh

Trường Mầm non tư thục Ánh Khuyên

Thứ năm - 22/08/2013 23:24
Trường Mầm non Ánh Khuyên là trường tư thục mới được xây dựng trong khuôn viên vườn nhà của ông Nguyễn Thỏa, Giám đốc CT TNHH XDTM&KDTH Tiến Lập, nằm về phía Đông mép đường ĐT 605 tại thôn Lệ Sơn I.
Khuôn viên sân trường

Khuôn viên sân trường

  ông Nguyễn Thỏa là chủ đầu tư và cũng là chủ cơ sở của công trình này. Cô giáo Nguyễn Thị  Thực, cử nhân tâm lý giáo dục, nguyên là Hiệu trưởng trường mầm non số I Hòa Tiến, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý giáo dục mầm non, được công nhận làm Hiệu trưởng theo Quyết định số 102 đã ký vào ngày 24 tháng 7 năm 2013 của Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang. Trường được xây dựng theo giấy phép số 0400413805 của Sở KH&ĐT TP Đà Nẵng, trên cư sở cho phép được thành lập theo Quyết định số 1442 của UBND huyện Hòa Vang, ký ngày 3 tháng 7 năm 2013 và đã được Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang kiểm tra và ký Quyết định số 87 vào ngày 4 tháng 6 năm 2013  thẩm định về các điều kiện mở trường.
 Trường Mầm non tư thục Ánh Khuyên nằm trên địa bàn yên tĩnh, ít xe qua lại, đảm bảo an toàn cho phụ huynh khi đưa đón trẻ; luôn đảm bảo trật tự cho các cháu vui chơi, sinh hoạt hàng ngày.
 Khuôn viên nhà trường và các lớp học được xây dựng theo quy định của Bộ GD & ĐT về trường chuẩn bậc học Mầm non hiện nay. Trường có tổng diện tích hơn 1.326m²  với 4 phòng học, mỗi phòng có diện tích là 98m² ghép với công trình vệ sinh khép kín, rộng thoáng. Các trang thiết bị, đồ dùng dạy học và vui chơi của trẻ được đầu tư đầy đủ và hiện đại. Khu Hiệu bộ và khu nhà bếp có diện tích là 130m². Sân chơi có diện tích rộng 500m². Trường có trang bị Camera giám sát thường xuyên việc học tập, vui chơi của các cháu hàng ngày để phụ huynh kiểm tra, theo dõi tình hình gởi con tại trường. Mỗi phòng học của các cháu đều được trang bị máy điều hòa phục vụ cho mùa Hè, máy nước nóng phục vụ cho mùa Đông tạo điều kiện cho các cháu học tập, sinh hoạt và vui chơi thoải mái. Nhà trường liên kết với các cơ sở y tế tổ chức khám sức khỏe tổng quát và cân đo định kỳ để theo dõi sức khỏe các cháu thông qua biểu đồ từng cháu đang học tại trường.
    
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Điệp

Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh sách video

Lịch công tác

Giới thiệu

BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC XÃ HÒA TIẾN

Địa chỉ: ĐT 605 - Dương Sơn - Hòa Tiến - Hòa Vang - Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3846176
Chịu Trách nhiệm chính: Ngô Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
Điện thoại liên hệ: 0935155097

Xem bản: Desktop | Mobile