Hòa Vang: Tổ chức diễn đàn điều em muốn nói - năm 2013

Thứ ba - 20/08/2013 22:40
Sáng ngày 12/8/2013, tại Hội trường UBND huyện Hòa Vang, Huyện Đoàn đã tổ chức Diễn đàn cho trẻ với chủ đề “Điều em muốn nói” năm 2013.

Diễn đàn “Điều em muốn nói” đã nói lên tiếng nói của mình, được nói lên những mong muốn nguyện vọng của bản thân trẻ đối với các cô chú, các anh chị lãnh đạo của các ban ngành về vấn đề hiện nay trẻ đang quan tâm qua việc đối thoại cùng các các cô chú lãnh đạo như: kỹ năng sống, quyền trẻ em, sự tham gia của trẻ, xâm hại tình dục, tai nạn thương tích, sân chơi cho trẻ bình thường và trẻ khuyết tật, trẻ em vi phạm pháp luật, chăm sóc sức khỏe cho trẻ,...

Đối thoại cùng các đ/c lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện.
Đồng thời phần giao lưu với trẻ trong buổi chiều qua các phần thi: âm nhạc, đuổi hình bắt chữ, chiếc nón kỳ diệu, trò chơi nhỏ đã tạo điều kiện cho trẻ được tham gia hết mình, phát huy được trí tuệ, sự sáng tạo, lanh lẹ và tinh thần đồng đội cao. Có thể nói diễn đàn và buổi giao lưu đã tạo được cho trẻ một sân chơi bổ ích, lành mạnh và thật sự có ý nghĩa trong mùa hè này.

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hòa Vang