Hòa Tiến khai giảng năm học mới

Thứ ba - 10/09/2013 04:08
Học sinh trường tiểu học đang dự lễ khai giảng

Bước vào năm học mới 2013-2014, các bậc học từ Mầm non đến trung  học cơ sở của xã Hòa Tiến đón nhận trên 3.700 học sinh. Trong đó, 4 trường mầm non đón nhận gần 1000 cháu; 2 trường tiểu học đón nhận gần 1.700 em; trường trung học cơ sở đón nhận gần 1.100 học sinh. Ngay trong dịp hè vừa qua, các nhà trường đã tập trung đầu tư hàng chục triệu đồng từ nguồn kinh phí Nhà nước các cấp để làm mới phòng học, khuôn viên trường, mua trang thiết bị phục vụ học tập….Hội đồng giáo dục của xã Hòa Tiến cũng đã họp đánh giá lại kết quả dạy và học trong năm học qua và triển khai việc chuẩn bị các bước cho năm học mới 2013-2014.
           Ngay giữa tháng 8/2013 các nhà trường đã tổ chức sắp xếp lớp. Ngày 19/8/2013 các nhà trường thực hiện bắt đầu dạy học chương trình năm học 2013-2014 theo quy định chung. Sáng ngày 5/2013 đồng loạt các trường trên địa bàn long trọng tổ chức khai giảng năm học mới và chào mừng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường thật rộn ràng, tươi vui, phấn khởi trong sắc cờ  Tổ quốc màu đỏ sao vàng và sắc hoa muôn màu. Các đồng chí đại diện cho ĐU, HĐND, UBND, UBMT các Hội đoàn thể và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã đến dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng.

Tác giả bài viết: Phạm Điệp

Nguồn tin: Đài truyền thanh xã