Niêm yết Danh sách những người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ tư - 04/05/2016 23:28
Việc Niêm yết Danh sách và tiểu sử của những người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại UBND xã và 11 đơn vị bầu cử trên địa bàn xã đã hoàn thành trước ngày 01 tháng 5.
Theo quy định Huyện Hòa Vang là đơn vị bầu cử số 2 gồm các quận Liên Chiểu, quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn, huyện Hòa Vang và huyện Hoàng Sa với những người ứng cử Đại biểu Quốc Hội, xã Hòa Tiến là đơn vị bầu cử số 14  gồm các xã Hòa Tiến, xã Hòa Phước, xã Hòa Châu, xã Hòa Nhơn, và xã Hòa Phong với những người ứng cử Đại biểu HĐND thành phố

Niêm yết Danh sách người ứng cử ĐB Quốc Hội và người ứng cử Đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng
Toàn xã có 11 đơn vị bầu cử Đại biểu HĐND cấp xã, được phân bố ở 12 thôn. Trong đó, 10 thôn là 10 đơn vị bầu cử và thôn Bắc An và thôn Thạch Bồ là một đơn vị bầu cử.
 Về cơ cấu nhân sự, xã Hòa Tiến có 2 đại biểu ứng cử Đại biểu HĐND huyện, số đại biểu được bầu là 1 đại biểu và 51 đại biểu ứng cử Đại biểu HĐND cấp xã, số đại biểu được bầu là 31 đại biểu.
Sau khi danh sách chính thức được niêm yết, các ứng cử viên sẽ có thời gian để tiếp xúc, vận động bầu cử; bắt đầu từ ngày 5/5 đến ngày 10/5 sẽ tổ chức chương trình hành động của các ứng cử viên tại các đơn vị bầu cử.

Niêm yết Danh sách người ứng cử Đại biểu HĐND Huyện và HĐND xã Nhiệm Kỳ 2016-2021

Cử  tri đang xem tiểu sử các ứng cử viên

Đông đảo Cử tri mong các ứng cử viên có lời hứa thật xác đáng khi trình bày chương trình hành động. Khi được bầu thì dân có ý kiến phải giúp đỡ lại cho dân. Những lời hứa trước khi đắc cử thì sau khi đắc cử phải thực hiện để người dân hoàn toàn tin tưởng”./.

Nguồn tin: Văn phòng - Thống kê