Hòa tiến tiễn đưa 22 thanh niên lên đường nhấp ngũ đợt 2 năm 2013

Thứ ba - 10/09/2013 15:20
Lễ giao quân đợt 2 năm 2013

Nhập ngũ đợt 2 năm 2013, xã Hòa tiến có 22 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Trong đó, thôn Cẩm nê có 7 thanh niên, thônAn Trạch có 5 thanh niên, thôn La Bông có 4 thanh niên, thôn Yến Nê I có 2 thanh niên, thôn Nam Sơn có 2 thanh niên, thôn Thạch Bồ có 1 thanh niên và thôn Lệ Sơn 2 có 1 thanh niên. Chiều Ngày 5/9/2013, tại Hội trường UBND, UBND xã đã tổ chức lễ gặp mặt, tặng quà và tiễn đưa 22 thanh niên trúng tuyển lên  đường nhập ngũ. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và các Ban ngành, Hội doàn thể  cùng trên 50 người thân của các thanh niên lên đường đợt này đã đến dự trong không khí thân mật và ấm cúng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Anh, PBT Đảng ủy, CT UBND xã đã thay mặt cho lãnh đạo địa phương, sau khi khơi dậy truyền thống Anh hùng của quê hương và niềm tự hào của các bạn trẻ trúng tuyển đợt này, đồng chí còn nhắc nhỡ các bạn trẻ trước lúc lên đường cần phấn đấu học tập, rèn luyện và trau dồi đạo đức Anh bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sống xứng đáng là công dân của Hòa Tiến anh hùng, quê hương rất mong đợi ngày các anh hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự và trở về địa phương./.

Tác giả bài viết: Phạm Điệp

Nguồn tin: Đài truyền thanh xã