Tin: UBND xã xét duyệt công dân vào dân quân năm 2017

Chủ nhật - 26/03/2017 23:20
Tin: UBND xã xét duyệt công dân vào dân quân năm 2017

Chiều ngày 23/3/2017, tại Nhà văn hoá xã, UBND và BCH quân sự xã Hoà Tiến tổ chức họp xét duyệt công dân trên địa bàn tham gia vào lực lượng dân quân xã năm 2017. Đ/c Trần Đình Nhơn, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng bộ xã, Trung tá Bùi Văn Bình, Tham mưu phó, Thiếu tá Lê quang Vinh, Chính trị viên BCH QS huyện Hoà Vang đã tham gia cuộc họp và chỉ đạo công tác xét duyệt. Tham dự xét duyệt còn có Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Văn phòng UBND, Công an, VHTT, LĐTB&XH, các tổ chức Hội đoàn thể. Bí thư, thôn trưởng, Thôn đội trưởng 12 thôn được mời dự và trực tiếp tham gia xét duyệt.

Đ/c Đ/c Trần Đình Nhơn, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng bộ xã (áo trắng), Trung tá Bùi Văn Bình, Tham mưu phó, Thiếu tá Lê quang Vinh, Chính trị viên BCH QS huyện Hoà Vang(từ trái qua phải)
tham gia chỉ đạo họp xét duyệt

Đ/c Đặng Tiến Chỉ huy trưởng BCH QS xã thông qua danh sách công dân 12 thôn
có tên trong đợt xét duyệt để cuộc họp xét chọn
          Kết quả là có 49 công dân được xét duyệt đợt này theo đề xuất của 12 thôn. Trong đó có 46 công dân được xét duyệt, thống nhất đề xuất thông qua danh sách tại 12 thôn và 03 công dân được các thôn đề xuất bổ sung tại cuộpc họp. Dựa trên các tiêu chí xét duyệt, cuộc họp đã đi đến kết luận cuối cùng, chốt danh sách có 47 công dân đủ điều kiện tham gia lực lượng dân quân xã năm 2017. Trong đó, Cẩm Nê 07, Dương Sơn 02, Yến Nê 1 04, Yến Nê 2 04, Thạch Bồ 01, Bắc An 03, La Bông 04, Lệ Sơn Bắc 04, Lệ Sơn Nam 04. Lệ Sơn2 03, An Trạch 8 và Nam Sơn 03.
Trung tá Trung tá Bùi Văn Bình, Tham mưu phó BCHQS huyện Hoà Vang, phát biểu tại buổi xét duyệt cho biết: Là sau khi xét duyệt xong, BCHQS xã tham mưu kịp thời với Lãnh đạo UBND xã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp dân quân mới 2017 và chuẩn bị tốt thực lực để đưa dân quân mới tham gia huấn luyện do BCHQS huyện tổ chức vào tháng 4 sắp đến./.

Tác giả bài viết: Phạm Điệp